ลดน้ำหนักด้วย Green Coffee

Green Coffee เป็นผลิตภัณฑ์เปิดตัวใหม่ล่าสุด เมล็ดของพืชชนิดนี้มีสรรพคุณโดดเด่นในด้านการลดน้ำหนักส่วนเกินได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งนี้ก็ยังเป็นที่กังขาของใครบางคน และหลายคนก็ยังมีคำถามว่า จริง ๆ แล้ว Green Coffee สามารถลดน้ำหนักได้ดีอย่างที่กล่าวไว้หรือไม่ และถ้าทำได้จริง ๆ จะต้องดื่มจำนวนเท่าไรจึงจะเหมาะสม

เพื่อเป็นการตอบคำถามนี้ ดิฉันเลยค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับ Green Coffee และตัดสินใจลองด้วยตัวเองว่าจริง ๆ แล้วสิ่งนี้เป็นเรื่องจริงหรือแค่โฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบดื่มกาแฟเลย ดิฉันชอบชามากกว่า แต่เมื่อได้ลองดื่ม Green Coffee ดิฉันรู้สึกว่า Green Coffee ไม่เหมือนกับกาแฟดำทั่ว ๆ ไปแต่ให้รสสัมผัสเหมือนชาสมุนไพรมากกว่า ดิฉันรู้สึกว่านี่เป็นรสชาติที่เฉพาะตัวของ Green Coffee จริง ๆ ออกขมนิด ๆ แต่กลมกล่อม ครั้งแรกที่ดิฉันดื่มทำให้ดิฉันนึกถึงชาจีนที่ดิฉันเคยได้ดื่มตอนฝังเข็มเสร็จ แต่ชานั้นจะรสเข้มกว่าหน่อย ดิฉันว่า Green Coffee มีรสชาติที่อร่อยดีเลยทีเดียว


วิธีที่ช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว

Green Coffee เป็นเมล็ดกาแฟสีเขียว เหมือนกาแฟที่ดื่มกันในตอนเช้า แต่ต่างกันตรงที่เมล็ดกาแฟเขียวที่มีอยู่ใน Green Coffee เป็นเมล็ดกาแฟที่ไม่ได้ผ่านการคั่ว

ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้เมล็ดกาแฟเขียวมีลักษณะคล้าย ๆ ถั่วพิสทาชีโอ มีสีเขียวอ่อน เป็นรสชาติต้นตำรับดั่งเดิมคือ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายสมุนไพร มีรสเปรี้ยวเนื่องจากประกอบไปด้วยแทนนินจำนวนมากGreen Coffee : สรรพคุณและลักษณะของผลิตภัณฑ์

ตามความเห็นของบรรดาผู้เชี่ยวชาญ พบว่า กาแฟนี้มีสรรพคุณที่โดดเด่นหลายอย่าง หนึ่งในนั่นก็คือ มีประสิทธิภาพมากในการช่วยลดน้ำหนัก เนื่องจากประกอบไปด้วยคลอโลจีนิค แอซิดซึ่งเป็นตัวที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้นกว่าปกติหลายเท่าตัว ความร้อนจะทำร้ายคุณสมบัตินี้ให้หมดไป ดังนั้น เมล็ดกาแฟที่สกัดเป็น Green Coffee จึงไม่ผ่านความร้อนเพื่อเป็นการรักษาคุณสมบัติในการลดน้ำหนักไว้อย่างครบถ้วน

อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญมากคือ กาแฟนี้ประกอบไปด้วยไลโนเลอิก แอซิด กรดไขมัน สเตียริน และโทโรฟีรอล นอกจากนี้ Green Coffee ยังประกอบไปด้วยคาเฟอีนอีกด้วย

สารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากที่ประกอบอยู่ใน Green Coffee ช่วยเสริมสร้างให้สุขภาพโดยรวมของร่างกายดีขึ้น ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบหลอดเลือดหัวใจ ช่วยทำให้สดชื่น ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย


เมล็ดกาแฟเขียวประเภทต่าง ๆ

ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์หลากหลายใช้เมล็ดกาแฟเขียว: ในรูปแบบของเมล็ดและกาแฟผง

เครื่องดื่มในลักษณะนี้ได้รับการผลิตขึ้นในหลายประเทศ ราคาจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของเมล็ดกาแฟที่ใช้ ประเทศต้นกำเนิดของเมล็ดกาแฟเขียว และประเทศที่บรรจุลงบรรจุภัณฑ์ และด้วยความนิยมที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงทำให้มีผู้ปลอมแปลงผลิตภัณฑ์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจ ขอให้สังเกตว่าผลิตภัณฑ์ Green coffee ของแท้จะไม่ได้อยู่ในรูปของกาแฟสำเร็จรูปหรือกาแฟ "3 in 1"


ลดน้ำหนักด้วยเมล็ดกาแฟเขียว

กาแฟนี้สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ นี่คือสิ่งที่ช่วยให้กาแฟนี้สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในเมล็ดกาแฟสีเขียวประกอบไปด้วย:

 • 1. คลอโรจีนิค แอซิด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำหนักขึ้น ไม่เพียงแต่ช่วยทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ที่ท้องแตกตัวออกเท่านั้น แต่ยังป้องกันไม่ให้ร่างกายดูดซึมไขมันเหล่านั้นกลับมาใหม่อีกด้วย
 • 2. คาเฟอีน เมื่อผสมผสานเข้ากับคลอโรจีนิค แอซิดจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย จึงช่วยให้สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • 3. มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงอย่างหนึ่ง ช่วยทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าขึ้น ส่งผลให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อออกกำลังกายควบคู่กับการดื่มกาแฟนี้จะช่วยทำให้เห็นผลรวดเร็วยิ่งขึ้น
 • 4. Green coffee เป็นกาแฟรสชาติดั่งเดิม ช่วยลดความอยากอาหาร จึงช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้ง่ายขึ้น

การเตรียมเมล็ดกาแฟเขียว

เพื่อให้การลดน้ำหนักด้วยเมล็ดกาแฟเขียวเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ขอให้เลือกเมล็ดกาแฟเขียวที่มีคุณภาพดี และเตรียมด้วยขั้นตอนต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • 1. บดเมล็ดกาแฟในเครื่องบดกาแฟ
 • 2. ต้มในกาสำหรับต้มกาแฟ: โดยใส่กาแฟ 1 ช้อนโต๊ะพูนกับน้ำเปล่าต้มให้เดือดสักพัก

วิธีการดื่ม

สามารถเลือกดื่ม Green coffee ได้ในหลายรูปแบบ:

 • เพื่อลดความอยากอาหาร ไม่ให้รับประทานจุกจิกระหว่างมื้ออาหารหลัก ถ้าคุณรู้สึกหิวให้ดื่มกาแฟนี้ 1 ชั่วโมงครึ่งก่อนมื้ออาหาร การทำเช่นนี้จะช่วยให้ความอยากอาหารลดลง จึงสามารถลดปริมาณอาหารที่คุณจะรับประทานในแต่ละมื้อลงได้
 • ให้ดื่มกาแฟนี้แทนเครื่องดื่มที่คุณมักจะดื่มตอนรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า กลางวันหรืออาหารเย็น เพราะจะช่วยเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถลดไขมันส่วนเกินในร่างกายลดลงได้

หลายคนเชื่อว่าถ้าดื่มในปริมาณที่มากขึ้นจะช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ขอให้ตระหนักถึงความปลอดภัยไว้ก่อนเสมอ เมื่อไรก็ตามที่ดื่มควรดื่มตามปริมาณที่แนะนำไว้ คุณไม่ควรดื่ม Green coffee มากเกิน 3 แก้วต่อวัน ถ้าต้องการดื่มบ่อย ๆ ให้ลดปริมาณในการดื่มแต่ละครั้งลงเหลือเพียงแค่ครึ่งหนึ่ง

ใครบ้างที่ไม่ควรดื่ม Green coffee

ดังเช่นผลิตภัณฑ์ทั่วไป Green coffee ก็มีข้อบ่งชี้ในการห้ามใช้อยู่บางประการ สำหรับสตรีมีครรภ์ สตรีที่กำลังให้นมบุตร รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท ระบบหัวใจ ความดันโลหิต รวมไปถึงหลังการผ่าตัดและอื่น ๆ

ผู้ผลิตแต่ละรายจะมีปริมาณที่แนะนำให้ดื่มได้ในแต่ละวันกำหนดไว้ ประเด็นสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญมากคือ ไม่ควรดื่มเกินกว่าปริมาณที่กำหนดไว้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ด้านสุขภาพทั้งหมดที่จะตามมา

ความคิดเห็น
 • Twitter
 • Facebook
 • Linkedin